Hi guys, i have a question about Serendipity

Discussion corner for Developers of Serendipity.
Post Reply
amelinda
Posts: 1
Joined: Wed Jun 20, 2018 1:03 pm

Hi guys, i have a question about Serendipity

Post by amelinda » Thu Jun 21, 2018 9:56 am

phụ nữ sở hữu bờ môi mỏng nên giảm thiểu những màu sơn đỏ và tối, nó sẽ chỉ khiến môi bạn mỏng hơn. các màu sắc tối được biết như những phương thức hoàn hảo khiến cho giảm đi độ dày, đó là lý do vì sao các nữ giới sở hữu bờ môi mỏng nên tránh xa màu sắc này. nếu bạn muốn làm bờ môi dày hơn, chọn các con phố kẻ môi sắp với màu sắc của son môi và tạo 1 đường viền bên ngoài có cặp môi thật ngẫu nhiên. bên cạnh đó, son bóng khá mờ một chút có thể tăng vào độ tròn trặn cho bờ môi của bạn. tiêu dùng son bóng phía trên son thường hoặc chỉ sử dụng son bóng. bởi thế, bạn nên tránh son bóng nếu bạn mang một cặp môi dày hơn. - giả dụ môi bạn quá mỏng, điểm trang đẹp sẽ đem lại ảo giác của một bờ môi đẹp hơn. Để khiến được điều này, bạn cần mang sản phẩm kẻ môi, son, son bóng, sáp dưỡng môi và kem nền. Bắt đàu bằng phương pháp khiến mềm môi có kem nền.
xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-ma ... bao-nhieu/
các màu nên thử: đỏ, hồng mềm, màu cafe, màu tím hoa cà.
tuy nhiên sở hữu 1 số điều nên chú ý. trước nhất với làn môi đầy đặn, ko nên trâm son bóng lên cả làn môi, chỉ cần quy tụ một chút son bóng ở phần giữa môi để tạo điểm đặc sắc. Bạn cũng ko cần tuyến đường viền môi, và đặc thù một làn môi đầy đặn kết hợp mang son màu hồng các mẫu thì rất tuyệt.
xem thêm:http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi-o-dau-dep-va-len-mau-tu-nhien-nhat/
Bạn cũng đừng nên lo lắng vì một làn môi đầy đặn có một may mắn là không cần phải hạn chế bất kỳ màu son nào cả. hầu hết những màu son đều phù hợp với làn môi bạn. Chỉ cần thực hành theo một đôi bước trang điểm giải quyết cho môi của bạn như trên là bạn đã hoàn toàn tự tín ko còn lo âu vì đôi môi quá dày của bạn nữa, chúc Các bạn thành công.
nguồn:phun môi màu hồng cam
Last edited by amelinda on Thu Jul 05, 2018 7:26 am, edited 1 time in total.

thh
Regular
Posts: 212
Joined: Thu Oct 26, 2006 2:38 pm
Location: Stuttgart, Germany
Contact:

Re: Hi guys, i have a question about Serendipity

Post by thh » Thu Jun 21, 2018 10:07 am

amelinda wrote:
Thu Jun 21, 2018 9:56 am
I need a crash course on what Serendipity is, and what I can achieve with it!
Serendipity is a weblog engine to create a weblog or "blog". See https://en.wikipedia.org/wiki/Blog.
amelinda wrote:
Thu Jun 21, 2018 9:56 am
I have seen the well designed templates (format .tpl ) but have no clue on how to use these templates with my content. Do these templates work only with Serendipity, or does any application that imports .tpl files able to work with them?
They do only work with Serendipity.
amelinda wrote:
Thu Jun 21, 2018 9:56 am
This leads me on the question: Is Serendipity a Content Management System? I need someone's help in unraveling this connundrum, cause I like the templates. What I can achieve with them is not so obivious yet, though I see the potential, once I have figured out how to use them...
Serendipity is not a full blown CMS, and it doesn't want to be (in contrast to Wordpress, the best known blog engine, that is often used as a CMS). That said, you can use Serendipity as a CMS - it has static pages and all, but it wouldn't be your best choice for that, I think.

Post Reply