hi guy,i have a question,please help me!

Random stuff about serendipity. Discussion, Questions, Paraphernalia.
Post Reply
handsome09
Posts: 1
Joined: Mon Jun 04, 2018 8:16 am

hi guy,i have a question,please help me!

Post by handsome09 » Mon Jun 04, 2018 8:18 am

Môi dày đẹp hay xấu rất khó có thể có câu trả lời chính xác. vì sao lại thế? Bởi đơn giản, dòng đẹp của đôi môi là do ở mỗi công đoạn, mỗi xã hội lại có 1 mẫu nhìn khác nhau và mục tiêu khác nhau cho một bờ môi đẹp.
xem thêm:giá phun môi
thí dụ, ở phương Tây, thì môi dày lại là một bờ môi đẹp, hấp dẫn và là chuẩn mực của nhiều cô gái. Chẳng vậy mà môi dày phát triển thành nóng Trend và được mọi người thương thích đó sao. tiêu biểu là tính từ lúc các diễn viên nức tiếng sở hữu đôi môi dày gợi cảm, căng mọng, sexy làm cho mưa khiến gió trên màn ảnh như Angelina Jolie, Scarlett Johansson hay Rosie Huntington Whiteley…Thế nhưng ở Châu Á, trong ấy với Việt Nam, thì môi dày chưa bao giờ được coi là chuẩn mực của chiếc đẹp trước đây cả. Thậm chí các người môi dày còn hay bị trêu đùa và cho rằng đấy là 1 điểm trừ trên khuôn mặt.
xem thêm:http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi ... hien-nhat/
không những thế, thời nay, cộng mang việc những cô nàng HOTGIRLS Việt đang ngày càng chuộng một vài dày quyến rũ như Huyền Baby, Vân Navy, Chou Chou…thì trào lưu môi dày đang dần hình thành và tăng vọt và được xem như là bắt mắt mới của những cô nàng sexy, hấp dẫn.Làm thế nào để môi đỏ thiên nhiên bằng phương pháp dưỡng ẩm? Rất đơn thuần. Ngay sau khi tẩy sạch da chết trên môi, bạn với thể trâm lên môi một tẹo mật ong, bơ hay sữa đều sở hữu tác dụng dưỡng ẩm lý tưởng. Đối sở hữu những bạn sở hữu đôi môi khô thường xuyên thì nên sắm cho mình 1 dòng son dưỡng môi ưa chuộng để có đôi môi căng mọng đột nhiên mỗi ngày nhé!
nguồn:phun môi màu hồng cam
Last edited by handsome09 on Tue Jun 26, 2018 9:10 am, edited 1 time in total.

User avatar
yellowled
Regular
Posts: 6920
Joined: Fri Jan 13, 2006 12:46 pm
Location: Eutin, Germany
Contact:

Re: hi guy,i have a question,please help me!

Post by yellowled » Mon Jun 04, 2018 3:05 pm

handsome09 wrote:
Mon Jun 04, 2018 8:18 am
Will using several different spam filters at the same time negate each other?
It's actually recommended to use multiple spam filters. Without going into too much detail (I don't have much time right now), my current setup is Spamblock Bee with honeypot, but no hidden captcha, then Spamblock, then Spamblock Bayes. I know a few people use a similar setup. Try searching the forums for recommended settings and tips, and of course feel free to ask for specific details.
handsome09 wrote:
Mon Jun 04, 2018 8:18 am
v1.6 - all files verified
If you mean Serendipity 1.6, you should update that to a current release as soon as possible.

YL
amazon Wishlist - Serendipity-Podcast (German only, sorry)

Post Reply