A quick question about backups

Random stuff about serendipity. Discussion, Questions, Paraphernalia.
Post Reply
phanhuyen12
Posts: 1
Joined: Thu May 10, 2018 9:29 am

A quick question about backups

Post by phanhuyen12 » Thu May 10, 2018 11:04 am

Đẹp Hút Mắt với chiếc Xăm chân mày Ngang cá tính Hàn Quốc
Đỏ, cam, hồng hay nude - dường như mỗi màu son đều gắn liền sở hữu một phong cách, 1 quá trình lớn mạnh hình ảnh của Suzy. không những thế, giả dụ con cố thở bằng miệng vào ban đêm, và ví như anh không uống ít ra 8 ly nước một ngày. Bạn thực hiện bí quyết trị môi thâm bằng nha đam trong vòng 7 đến 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả bất thần lắm nhé. con đường đua phong cách street style đánh dấu đẳng cấp bắt mắt đẹp của Hồ Ngọc Hà với bí quyết mix-match thông minh
xem thêm:phun môi pha lê giá bao lăm
Bởi lẽ cái suy nghĩ và sự lo sợ do yếu tố nghiêm trang, đẳng cấp và sang trọng làm mọi người lắc đầu ngao ngán với trào lưu phong cách thể thao. có 62% học sinh sinh viên được hỏi mang thói quen tiêu dùng giày sneakers thì đây là 1 trong những hot item cho giới trẻ.
vì thế nó không hề tiện lợi, thậm chí cực dễ để dẫn tới những trắc trở hay sai lầm. Và mang thể được thực hành theo đa dạng cách, nhất ánh sáng tẩy tế bào chết của môi dùng một bàn chải đánh răng, ướt (mà không với kem đánh răng) và CHÀ môi nhẹ nhõm. Ở đây sự phát triển của phường hội chính là nước, còn phong cách là bèo.
xem thêm:phun môi đẹp
từ 20 -25 tuổi, tuy dấu hiệu ko quá rõ ràng ở trên bề mặt da, nhưng ở sâu các lớp biểu tị nạnh, da cũng đã khởi đầu lão hoá. Giới công sở xứ hoa anh đào đặt nặng giá trị của kao”, tức thị thể diện. Hơn nữa, mực xăm được sử dụng trong công nghệ này khởi hành hoàn toàn trong khoảng tinh chất đột nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, ko gây tác động đến sức khỏe khách hàng, không lấn chiếm, giúp bạn với một đôi môi đẹp trùng hợp như ý muốn.
Cũng giống như lúc trang điểm cho khuân mặt, phần mắt cũng cần một lớp phấn lót giúp màu mắt lên chuẩn và bám màu lâu hơn. Đây là giải pháp lý tưởng cho các ai ko thích bỏ ra hàng giờ đồng hồ để nghĩ xem mình phải mặc gì. với màu đen, bạn sẽ trông thanh lịch và đầy bắt mắt.
nguồn:http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep ... do-cherry/
Last edited by phanhuyen12 on Fri Jun 22, 2018 6:19 am, edited 1 time in total.

User avatar
yellowled
Regular
Posts: 7109
Joined: Fri Jan 13, 2006 11:46 am
Location: Eutin, Germany
Contact:

Re: A quick question about backups

Post by yellowled » Thu May 10, 2018 8:46 pm

phanhuyen12 wrote:What is the best way to backup 4+ years of entries, pictures, and, well, everything.
Make a backup of your database (usually MySQL) with whatever tool you have and/or feel comfortable with. Make a backup of your complete filesystem (of your s9y installation) with whatever tool you have and/or feel comfortable with (with ssh access to a server, you could probably just zip up the whole directory of your s9y installation).

There is no "best way", I guess. Whatever works for you is fine, just make sure you get everything.

YL
amazon Wishlist - Serendipity-Podcast (German only, sorry)

Post Reply