HTML5 Form Suchplugin

Hier können Probleme und alles andere in Deutscher Sprache gelöst werden.
Post Reply
liaemars1
Posts: 2
Joined: Sat Jun 02, 2018 9:14 am

HTML5 Form Suchplugin

Post by liaemars1 » Sat Jun 02, 2018 9:28 am

Tình hình bất động sản Đà Nẵng: Nguy cơ vỡ bong bóng tăng cao

Từ đầu năm 2018 thị trường bất động sản Đà Nẵng trong đó hoạt động Bán đất ở Đà Nẵng liên tục có những đợt tăng trưởng đến chóng mặt và mức giá có thể thay đổi tính theo ngày. Những rủi ro không nên bỏ qua khi đầu tư bất động sản thương mại. Với tình hình này thì nhiều nhà đầu tư và các chuyên gia bất động sản vô cùng lo ngại.

Theo nghiên cứu gần đây giá bất động sản Đà Nẵng trong những năm trở lại đây có mức tăng trưởng ấn tượng, lên đến 20- 40%/ năm. Thậm chí có năm tăng đến trên 100%.

Mức giá ở khu vực Võ Văn Kiệt hay đất ven biển có giá đất lên tới 300 triệu đồng/ m2. Đây là con số tăng 30% so với thời điểm trước tết 2017. Hay quận Sơn Trà có mức giá dao động từ 200 – 220 triệu đồng/ m2, khu vực từ Nguyễn Văn Thoại cho đến Hồ Xuân Hương, mức giá lên đến 280 triệu đồng/ m2.

Nhiều chuyên gia cho rằng giá bất động sản leo thang như vậy là do sự tăng ảo thông qua những hoạt động Mua bán đất tại Đà Nẵng, Cần mua đất Đà Nẵng của nhiều chủ đầu tư. Thông qua các khảo sát thì hàng loại các tài sản bất động sản lớn tại Đà Nẵng bị mua bởi các đại gia bất động sản Hà Nội, Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có nhiều nhà đầu tư người Trung Quốc, Hàn Quốc mượn, thuê người Việt đứng tên để thu mua đất, làm giá đất đã cao lại càng tăng cao.

Image

Có đến đến 75- 85% số lượng giao dịch bất động sản thành công thời gian vừa qua tại Đà Nẵng là từ các khách hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Trung Quốc, Hàn Quốc. Những nguyên tắc vàng để gặt hái thành công trong KD bất động sản. Cảnh báo được đưa ra đó là nếu hiện tượng này cứ tiếp tục tiếp diễn thì bong bóng bất động sản Đà Nẵng có thể sẽ vỡ.

Vậy nhưng nếu bạn đang có ý định Bán đất ở Đà Nẵng thì cũng hãy yên tâm khi ông Trần Văn Nguyên – một nhà đầu tư ở Quảng Nam thì lễ hội pháo hoa khiến nhiều người đến thăm quan Đà Nẵng khiến giá đất sốt, nhưng chỉ là sốt ảo nên qua tháng 6 giá đất sẽ chững lại. Nếu vỡ bong bóng bất động sản Đà Nẵng thì phải hơn 1 năm nữa mới vỡ được.

Nhưng bạn vẫn phải rất cẩn thận khi đó chỉ là cách nhìn chủ quan từ một cá nhân và dù có là 1-2 năm nữa thì việc vỡ bong bóng bất động sản tại một thành phố lớn như Đà Nẵng sẽ ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế cả nước nên các nhà đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng. Các cơ quan quản lý nhà nước sẽ không dễ dàng để xảy ra trường hợp như vậy để gây ra tổn thất lớn cho nền kinh tế Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm: 【Mua bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ】- Quy trình cấp sổ cho nhà đất có giấy tờ bằng giấy viết tay
Last edited by liaemars1 on Wed Jul 11, 2018 2:56 pm, edited 3 times in total.

User avatar
yellowled
Regular
Posts: 7005
Joined: Fri Jan 13, 2006 12:46 pm
Location: Eutin, Germany
Contact:

Re: HTML5 Form Suchplugin

Post by yellowled » Sat Jun 02, 2018 6:18 pm

Du kannst das Markup des Suchformulars an geeigneter Stelle in Deine Templates übernehmen und anpassen. So macht es z.B. 2k11, siehe /templates/2k11/index.tpl, Zeile 62 bis 70. Wichtig ist vor allem, die Zeilen:

Code: Select all

<input type="hidden" name="serendipity[action]" value="search">
und

Code: Select all

{serendipity_hookPlugin hook="quicksearch_plugin" hookAll="true"}
nicht zu vergessen, aber auch z.B. das action-Attribut korrekt zu übernehmen.

Damit z.B. in der Seitenleiste kein zusätzliches Suchformular ausgegeben wird, kann man die Ausgabe dort unterdrücken (siehe /templates/2k11/sidebar.tpl) oder das Plugin auf „Inaktiv“ setzen.

YL
amazon Wishlist - Serendipity-Podcast (German only, sorry)

Post Reply